Nhiều chị em mắc hội chứng buồng trứng đa nang nhưng vẫn chưa điều trị. Vì sợ điều trị buồng trứng đa nang tốn kém và không biết chi phí điều trị là bao nhiêu. Bài viết sau giải đáp về chi phí chữa đa nang buồng trứng ở Vinh – Nghệ An. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về chi phí và yên tâm điều trị.

1. Giải đáp: Có nên chữa đa nang buồng trứng?

Trước khi giải đáp chi phí chữa đa nang buồng trứng ở Vinh bao nhiêu tiền? Chúng ta cần biết có nên chữa bệnh này hay không? Buồng trứng đa nang là vấn đề xảy ra khi cơ thể phụ nữ có quá nhiều nội tiết tố nam và quá ít nội tiết tố nữ. Điều này làm cho quá trình rụng trứng diễn ra không đều. 

Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh như tiểu đường, tim mạch, rối loạn sinh sản.

Hội chứng buồng trứng đa nang là hội chứng cần được điều trị nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Bệnh buồng trứng đa nang ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, làm tăng nồng độ nội tiết tố nam, từ đó hình thành nhiều u nang nhỏ ở buồng trứng, làm gián đoạn quá trình rụng trứng và gây vô sinh ở phụ nữ.  

có nên chữa đa nang buồng trứng

Hội chứng này ảnh hưởng đến khoảng 26% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và trở thành một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây vô sinh ở nữ giới. Trong một nghiên cứu, có tới 70% phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang không được chẩn đoán.

Để hoàn thành thiên chức làm mẹ với cơ thể khỏe mạnh, chị em nên đi khám sức khỏe định kỳ và hỏi ý kiến ​​chuyên gia nếu xuất hiện các triệu chứng bất thường về hội chứng này.

2. Chi phí chữa đa nang buồng trứng ở Vinh – Nghệ An

Việc nắm rõ chi phí hợp lý sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình điều trị và chuẩn bị tốt cho vấn đề tài chính trước khi đi chữa bệnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Lợi, việc điều trị bệnh buồng trứng đa nang không có mức chi phí cụ thể. 

Chi phí chữa đa nang buồng trứng

Bởi, chi phí chữa đa nang buồng trứng ở Vinh – Nghệ An còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Cơ sở chữa bệnh

Việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh cũng là một yếu tố quan trọng. Bởi ở những cơ sở theo dõi và điều trị sức khỏe uy tín, chất lượng, có bác sĩ giỏi, chi phí điều trị buồng trứng đa nang thường cao hơn các cơ sở hoạt động ngầm và kém hiệu quả.

Chi phí khám, xét nghiệm

Đây là khoản chi phí bắt buộc mà phụ nữ phải đóng để thực hiện các chẩn đoán, xét nghiệm liên quan đến phát hiện bệnh cũng như tình trạng và mức độ bệnh buồng trứng đa nang của chị em.

Phương pháp điều trị

Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, sức khỏe và mong muốn của mỗi người bệnh mà có thể đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp khác nhau như:

Phương pháp nội khoa điều hòa kinh nguyệt và kích thích rụng trứng. 

Phương pháp ngoại khoa, điều trị nội soi, cắt bỏ nang trứng kém phát triển. 

Mỗi phương pháp điều trị đều có chi phí khác nhau nên chi phí chữa đa nang buồng trứng ở Vinh cũng khác nhau.

Thể chất của người bệnh

Những người có sức đề kháng cao, khả năng hồi phục tốt, ít tái khám lại sẽ có chi phí điều trị thấp hơn so với những người hồi phục kém và phải tái khám nhiều lần.

Lưu ý: Phụ nữ không nên ham rẻ mà đến những cơ sở y tế không uy tín, kém chất lượng dẫn đến “tiền mất tật mang”. Hãy lựa chọn cơ sở uy tín có bác sĩ chuyên khoa điều trị, với chi phí hợp lý để đảm bảo an toàn cho bản thân.

3. Chữa đa nang buồng trứng ở Phòng khám Đa khoa Lê Lợi

Bệnh nhân ở khu vực TP Vinh – Nghệ An có thể an tâm lựa chọn Phòng khám Đa khoa Lê Lợi là cơ sở chữa đa nang buồng trứng bởi vì phòng khám hiện nay đang áp dụng hiệu quả các phương pháp điều trị như:

Sử dụng phương pháp nội khoa

Thường được sử dụng ở giai đoạn nhẹ của bệnh, lúc này các bác sĩ chuyên khoa có thể kê đơn thuốc điều hòa kinh nguyệt và kích thích rụng trứng để chữa đa nang buồng trứng cho chị em.

Can thiệp điều trị ngoại khoa

Các bác sĩ chuyên khoa điều trị bệnh buồng trứng đa nang bằng phẫu thuật nội soi, trực tiếp cắt bỏ các nang trứng kém chất lượng hoặc không thể hấp thụ các chất để phát triển và phóng ra noãn.

chi phí chữa đa nang buồng trứng ở vinh

Phòng khám Đa khoa Lê Lợi đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp mắc bệnh buồng trứng đa nang trong quá trình hoạt động, là một trong những địa chỉ y tế uy tín được nhiều chị em đến khám và điều trị không chỉ vì chất lượng điều trị mà còn vì dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Đặc biệt, chị em có thể an tâm về chi phí điều trị tại phòng khám.

Dịch vụ y tế

 ➥ Phòng khám được sự quản lý và cấp phép của Bộ Y tế về điều trị các bệnh phụ khoa. 

 ➥ Các chuyên gia y tế đánh giá cao phòng khám về chất lượng và hiệu quả điều trị.   

 ➥ Đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm trong chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa. Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.   

 ➥ Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ điều trị đa nang buồng trứng được nhập khẩu từ nước ngoài.  

 ➥ Chi phí chữa buồng trứng đa nang hợp lý, phù hợp với điều kiện của bệnh nhân. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Bộ Y tế. Đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí ẩn nào nếu chưa được sự thông qua của bệnh nhân.

 ➥ Mọi thông tin cá nhân và thông tin y tế của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối, tránh rò rỉ ra bên ngoài nếu chưa được sự cho phép của chị em.

Bài viết trên gửi đến các bạn chi phí chữa đa nang buồng trứng ở Vinh – Nghệ An. Nếu chị em còn thắc mắc về chi phí chữa bệnh hay những vấn đề khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 039.863.8725 hoặc nhấp vào bảng chat >>Khung chat trực tuyến<< để được hỗ trợ.