Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một tình trạng nguy hiểm có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới. Nam giới cần nhận thức được sự nguy hiểm của bệnh, tìm đến cơ sở y tế để được tư vấn càng sớm càng tốt và được thăm khám, điều trị kịp thời. Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Lê Lợi sẽ chia sẻ với bạn chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Nghệ An qua bài viết sau.

1. Cách điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Trước khi tim hiểu chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tình, có một số thông tin bạn cần biết về cách chữa trị căn bệnh này. Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng chức năng của hệ thống van tĩnh mạch bị suy yếu, khiến máu từ tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục chảy ngược trở lại. Các tĩnh mạch giãn nở ra khiến máu ứ đọng, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng, dẫn đến vô sinh nam.

phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền

Giãn tĩnh mạch thừng tinh được điều trị như sau:

Để việc điều trị giãn tĩnh mạch tinh có hiệu quả tốt nhất, người bệnh cần được bác sĩ khám để hiểu rõ tình trạng. Hiện nay có hai phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh: Phương pháp nội khoa và phương pháp phẫu thuật (vi phẫu).

☞ Phương pháp nội khoa: phù hợp với những trường hợp nhẹ. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, kết hợp nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, hợp lý và sinh hoạt khoa học để giảm đau và tránh bệnh tái phát.

☞  Phương pháp phẫu thuật (vi phẫu): Được sử dụng khi tình trạng bệnh đã nặng và các phương pháp khác không có hiệu quả. Nếu bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch tinh nhẹ không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản thì không cần phải phẫu thuật nhỏ.

Nếu bệnh nhân bị đau dữ dội, sưng bìu hoặc chất lượng tinh trùng giảm. Có thể cần phải phẫu thuật nhỏ.

2. Khi nào cần mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh?

Để có thể quyết định điều trị, bạn cần được bác sĩ thăm khám để xác định rõ mức độ bệnh. Một số trường hợp chỉ cần điều trị nội khoa nhưng đa số trường hợp phải phẫu thuật do tính hiệu quả và nhiều ưu điểm.

thời điểm mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ điều trị cho bệnh nhân dựa trên mức độ bệnh như sau:

☑ Độ 0: Không có biểu hiện lâm sàng, cần phải xét nghiệm mới phát hiện được.

☑ Độ 1: Tĩnh mạch giãn có thể sờ được bằng nghiệm pháp Valsava.

☑ Độ 2: Khi bệnh nhân đứng thẳng, sờ thấy thừng tinh giãn ra.

☑ Độ 3: Giãn tĩnh mạch thấy rõ khi bệnh nhân đứng thẳng.

☑ Độ 4: Nặng, thừng tinh bị cong ngay cả khi bệnh nhân nằm hoặc đứng.

Nếu bệnh nhân mắc bệnh độ 3 hoặc 4, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh. Điều trị bằng phẫu thuật có thể giúp ngăn ngừa tổn thương tinh hoàn và tinh hoàn, giảm nguy cơ teo tinh hoàn và vô sinh. Vậy chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Nghệ An hết bao nhiêu tiền?

3. Tìm hiểu chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Nghệ An

Chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giá mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền? Theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Lê Lợi cho biết rất khó để đưa ra con số cụ thể vì chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh. Bởi nó còn  phụ thuộc vào một số yếu tố:

➥ Mức độ nặng của bệnh: Mức độ nặng của bệnh ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Việc điều trị y tế khi tình trạng nhẹ sẽ rẻ hơn và chi phí cho một tiểu phẫu sẽ cao hơn nhưng khi tình trạng nghiêm trọng thì cần phải phẫu thuật.

➥ Phương pháp điều trị: Mỗi phương pháp điều trị sẽ có một mức chi phí tương ứng và chi phí cũng khác nhau. Việc xác định phương pháp điều trị có liên quan mật thiết đến thể trạng của mỗi người.

➥ Cơ sở điều trị: Cơ sở điều trị uy tín có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị tiên tiến, chi phí điều trị sẽ cao hơn tương ứng với chất lượng khám, điều trị. Cơ sở điều trị kém chất lượng có thể có chi phí ban đầu thấp hơn, nhưng các phương pháp điều trị không hiệu quả có thể dẫn đến tình trạng không cải thiện được, dẫn đến các phương pháp điều trị tốn kém hơn và thậm chí còn có nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

➥ Thể trạng người bệnh: Bệnh nhân có thể trạng khỏe mạnh, hồi phục nhanh sau điều trị sẽ có chi phí rẻ hơn so với bệnh nhân có thể trạng yếu hơn.

Ngoài ra, các yếu tố như dịch vụ phòng khám và chi phí phát sinh trong quá trình điều trị cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí điều trị.

4. Đa Khoa Lê Lơi – Địa chỉ có chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh tốt nhất ở Nghệ An

Nam giới không nên quá lo lắng về chi phí và để bệnh tiến triển, vì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất. Đồng thời, tại các cơ sở y tế uy tín, chi phí mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ được công khai, hợp lý để người bệnh tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh giá tốt ở Vinh Nghệ An

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Lê Lợi là cơ sở y tế điều trị phẫu thật giãn tĩnh mạch thừng tinh hàng đầu tại Thành phố Vinh Nghệ An. Nơi đây đã điều trị thành công nhiều trường hợp giãn tĩnh mạch tinh ở nam giới với chi phí hợp lý. Đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ tận tâm, chu đáo, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Máy móc của phòng khám hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến. Đặc biệt, mọi khoản phí đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của cơ quan chức năng. Khi đến với Phòng khám Đa khoa Lê Lợi, bệnh nhân sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể gọi ngay 039 863 8725 hoặc bấm vào bảng tư vấn hoặc đến trực tiếp địa chỉ 99 Lê Lợi – TP.Vinh – Nghệ An để được bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám kiểm tra hoặc nhận được câu trả lời cho những câu hỏi về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh mà bạn quan tâm.