Các vấn đề về sản phụ khoa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản và hạnh phúc hôn nhân của người phụ nữ. Vì vậy, người bệnh cần được khám và điều trị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phòng khám sản phụ khoa ở Vinh uy tín, phù hợp đặt ra nhiều khó khăn cho người bệnh với cuộc sống bận rộn và thời gian hạn hẹp hiện nay.

Vì vậy, Phòng khám Sản phụ khoa Lê Lợi được thành lập, trở thành nơi khám bệnh an toàn, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, được nhiều người tin tưởng.

1. Đa khoa Lê Lơi – Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Vinh

Phòng khám Đa khoa Lê Lợi được Bộ Y tế cấp phép và giám sát hoạt động khám và điều trị các vấn đề phụ khoa. Phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về dịch vụ y tế chất lượng cao. Tạo điều kiện khám chữa bệnh tốt cho tất cả chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn là nơi chăm sóc sức khỏe.

Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Vinh - đa khoa lê lợi

Lợi ích khi lựa chọn phòng khám sản phụ khoa Lê Lợi ở Vinh

➥ Khám và điều trị ngoài giờ, không nghỉ ngày: phòng khám mở cửa từ 7h30 đến 19h30 hàng ngày. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh trong điều kiện bận rộn, dễ dàng sắp xếp thời gian khám chữa bệnh.

➥ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chất lượng cao, giàu kinh nghiệm: Phòng khám chú trọng thu hút các chuyên gia sản phụ khoa từ khắp mọi miền đất nước để hỗ trợ việc khám, chẩn đoán chính xác, hiệu quả, nhanh chóng.

➥ Cơ sở vật chất hiện đại kết hợp trang thiết bị y tế nhập khẩu: chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm tạo không gian điều trị y tế thoải mái, không đông đúc. Đặc biệt, các trang thiết bị y tế nhập khẩu đều được kiểm tra nghiêm ngặt, thuận tiện cho người bệnh được khám và điều trị hiệu quả.

➥ Bảo mật thông tin bệnh nhân: Chế độ khám chữa bệnh riêng tư kín đáo “1 bệnh nhân, 1 bác sĩ, 1 y tá” kín đáo, giúp chị em trao đổi những điều bí mật, khó khăn một cách dễ dàng. Đồng thời, những thông tin này sẽ được “bí mật” hoàn toàn và không tiết lộ cho bất kỳ ai khác.

➥ Chi phí điều trị hợp lý phù hợp với người bệnh: chi phí khám bệnh phù hợp với hầu hết hoàn cảnh của mọi người dân Việt Nam và đã được thảo luận, trao đổi đầy đủ trước đó. Đặc biệt, mức chi phí luôn nằm trong bảng giá do Sở Y tế TP.Vinh quy định giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

2. Chuyên môn của phòng khám sản phụ khoa Lê Lợi ở Vinh

Bệnh phụ khoa nữ

Phòng khám sản phụ khoa ở Vinh – Đa khoa Lê Lợi cung cấp các dịch vụ thăm khám sức khỏe phụ nữ sau:

⚊ Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: viêm âm hộ – viêm âm đạo, bệnh viêm vùng chậu, viêm ruột thừa, nhiễm trùng đường tiết niệu…

⚊ Các bệnh về buồng trứng: viêm ống dẫn trứng, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, buồng trứng đa nang,..

⚊ Các bệnh về tử cung: Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, u xơ tử cung…

⚊ Rối loạn kinh nguyệt: Đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, kinh thưa…

⚊ Khí hư bất thường: khí hư có mùi hôi, khí hư có màu sắc khác nhau, tình trạng khí hư thay đổi (tắc nghẽn, loãng…)

⚊ Chỉnh hình phụ khoa: thu hẹp âm đạo, sửa màng trinh, khô âm đạo, rạch môi lớn- môi bé…

Lựa chọn phòng khám sản phụ khoa Lê Lợi ở Vinh luôn có thể giúp chị em bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Đồng thời, xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững.

3. Cách chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám sản phụ khoa Lê Lợi ở Vinh

Phòng khám đa khoa Lê Lợi lấy sự an toàn và sự hài lòng của bệnh nhân với kết quả điều trị làm phương châm hoạt động. Vì vậy, các bác sĩ đã áp dụng công nghệ mới hiện đại vào điều trị và đạt được kết quả tốt.

Phòng khám sản phụ khoa lê lợi Vinh

3.1. Công nghệ Green Oxygen

Các ion oxy hoạt tính mạnh xâm nhập sâu vào âm đạo, làm sạch nhiễm trùng, giúp kích thích phục hồi các mô bị tổn thương, loại bỏ nhanh chóng tình trạng viêm âm đạo.

3.2. Hệ thống miễn dịch CRS

Sử dụng sóng ion 2D để sửa chữa hư hỏng Gây ra phản ứng sinh nhiệt, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh và thúc đẩy quá trình viêm. Đồng thời, vi sóng sẽ đẩy nhanh tác dụng của thuốc và xâm nhập sâu vào bệnh, loại bỏ tình trạng viêm nhiễm đường tiết niệu.

3.3. Công nghệ dao LEEP

Sử dụng dòng điện tần số cao đi sâu vào bên trong và loại bỏ các tế bào tổn thương ở lớp màng nhầy, cổ tử cung và nội mạc tử cung. Để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và cơn đau của bệnh nhân

3.4. Liệu pháp đặc trị toàn diện VIBA OKH-1000

Thông qua sự điều khiển của màn hình máy tính, dao điện cao tần tạo ra dòng điện có điện áp thấp qua âm đạo và di chuyển chính xác đến cổ tử cung hoặc tử cung, để vòm âm đạo bị tổn thương có thể tái tạo mới. các mô khỏe mạnh hơn.

Việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong điều trị đã mang lại hiệu quả an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao, bảo vệ khả năng sinh sản và ngăn ngừa tái phát cho người bệnh.

4. Quy trình khám sản phụ khoa ở Vinh tại Phòng khám Đa khoa Lê Lợi

Trên thực tế, quy trình khám sản phụ khoa ở Vinh tại mỗi cơ sở y tế sẽ khác nhau. Ở phòng khám Lê Lợi, quy trình khám phụ khoa sẽ tương đối đơn giản, chủ yếu bao gồm các thủ tục sau:

Quy trình khám sản phụ khoa tại Vinh

4.1. Hỏi thông tin

Bệnh nhân sẽ liệt kê các thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe và dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh. Bác sĩ sẽ đặt các câu hỏi về thông tin cá nhân, các dấu hiệu bất thường về sức khỏe sinh sản mà bệnh nhân đang gặp phải cũng như tiền sử bệnh của bệnh nhân. Tùy theo câu trả lời của bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa sẽ có căn cứ cho bước khám tiếp theo.

4.2. Kiểm tra bên ngoài

Đầu tiên, khi bạn đến gặp bác sĩ phụ khoa, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khám lâm sàng cơ quan sinh dục ngoài. Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra bụng của bạn xem có khối u hay bất kỳ tổn thương nào khác không. Thông thường, nhà trị liệu sẽ kiểm tra bước này bằng mắt và tay. Vì vậy chị em không cần phải lo lắng khi đến gặp bác sĩ phụ khoa để xem có đau không.

4.3. Khám âm đạo

Sau khi khám cơ quan sinh dục ngoài lần đầu, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng như mỏ vịt để khám cơ quan sinh dục ngoài. Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy mẫu dịch âm đạo và tế bào tử cung để xét nghiệm.

Nhiều phụ nữ cảm thấy lo lắng và sợ đau khi bác sĩ chuyên khoa sử dụng mỏ vịt để kiểm tra âm đạo. Nhưng thực tế là mỏ vịt đã được khử trùng và bôi trơn trước nên việc kiểm tra sẽ ít đau hơn.

Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện siêu âm qua âm đạo để kiểm tra toàn bộ bộ phận sinh dục của phụ nữ đã lập gia đình hoặc đã quan hệ tình dục. Đối với những phụ nữ chưa quan hệ tình dục, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng siêu âm bụng để tìm hiểu thông tin này.

4.4. Xét nghiệm dịch tiết âm đạo

Hầu hết các cuộc khám phụ khoa đều bao gồm xét nghiệm dịch tiết âm đạo để giúp các chuyên gia xác định xem bạn có bị nhiễm nấm âm đạo, trichomonas hay vi khuẩn hay không. Dịch tiết âm đạo thường được bác sĩ chuyên khoa thu thập bằng đầu dò siêu âm hoặc khi khám âm đạo bằng mỏ vịt.

4.4. Khám tử cung

Các bác sĩ thường dùng tay sờ bụng để xác định vị trí và kích thước của tử cung. Ngoài ra, ở bước này, bác sĩ chuyên khoa có thể tiến hành sử dụng đầu dò siêu âm để xác định cấu trúc, tình trạng của tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng. Mục đích khám tử cung là xác định bệnh lý của tử cung.

4.5. Bài kiểm tra

Tùy theo tình trạng bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết khác như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu hay xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung.

4.6. Tư vấn điều trị

Sau khi tiến hành khám tổng quát và nắm rõ các thông tin cơ bản, bác sĩ chuyên khoa sẽ tổng hợp tình trạng của chị em và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, đồng thời sắp xếp tái khám để hiểu rõ tình trạng bệnh nhân cũng như hiệu quả điều trị.

5. Chi phí khám sản phụ khoa tại Vinh

Chi phí khám sản phụ khoa ở Vinh thường không có một mức chi phí cụ thể mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đội ngũ bác sĩ, dịch vụ y tế, cơ sở khám. …

Chi phí khám sản phụ khoa

5.1. Chi phí khám phụ khoa tùy theo cơ sở y tế thăm khám

Chi phí khám sản phụ khoa tại Vinh còn phụ thuộc vào chất lượng phòng khám mà bạn lựa chọn. Nếu thực hiện ở phòng khám chất lượng cao, bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị khám hiện đại, tiên tiến… thì chi phí khám sẽ cao hơn. Khi thực hiện tại các phòng khám này, kết quả chẩn đoán sẽ chính xác hơn, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao.

Ngoài ra, chi phí khám phụ khoa của mỗi người cũng tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Bệnh nhân thông thường khác với bệnh nhân theo yêu cầu.

5.2. Chi phí khám phụ khoa tùy thuộc vào hình thức khám

Khám phụ khoa cho nữ có nhiều phần khác nhau và chi phí cho mỗi hạng mục cũng khác nhau. Chi phí có thể thấp nếu thực hiện các xét nghiệm đơn giản và có thể cao nếu có sẵn các xét nghiệm chuyên biệt để phát hiện các bệnh phức tạp về quy trình.

Ngoài ra, khám phụ khoa tổng quát tất cả các cơ quan sinh sản nữ có thể tốn kém hơn khám cơ quan cụ thể.

5.4. Chi phí thực hiện các xét nghiệm cần thiết

Trong một số trường hợp, qua khám lâm sàng ban đầu, sức khỏe của người phụ nữ đã phát sinh vấn đề. Chị em cần phải thực hiện đầy đủ các xét nghiệm chuyên sâu theo yêu cầu của bác sĩ để chẩn đoán chính xác nhất. Xét nghiệm có thể giúp bệnh nhân biết liệu họ có bị nhiễm bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào hay không. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định thực hiện các xét nghiệm khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác nhau.

5.5. Sức khỏe của bệnh nhân

Đối với những phụ nữ có triệu chứng nặng thì có nhiều địa điểm, thời gian kiểm tra lâu, nhiều thủ tục kiểm tra và phạm vi rộng. Khi đó, phí khám cũng sẽ cao hơn so với những đối tượng có triệu chứng nhẹ.

Với những chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng chị em đã biết cách lựa chọn phòng khám sản phụ khoa chất lượng cho mình. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Vinh. Phòng khám Đa khoa Lê Lợi là một trong những lựa chọn hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình một cách tốt nhất.