Khi có ý định loại bỏ bệnh trĩ, chi phí luôn là mối quan tâm của nhiều người. Một số người thậm chí còn chọn cách tự điều trị tại nhà hoặc “sống chung với bệnh trĩ” vì sợ việc điều trị tốn kém và không cần thiết. Vậy chi phi cắt trĩ tại Vinh Nghệ An giá bao nhiêu? Có cần thiết phải cắt bỏ bệnh trĩ? Hãy xem thông tin bên dưới để có ý kiến ​​chuyên gia để hiểu rõ hơn.

1. Nên cắt trĩ trong trường hợp nào?

Trước khi tìm hiểu chi phí cắt trĩ tại Vinh Nghệ An hết bao nhiêu tiền, ta cần biết khi nào thì nên cắt trĩ. Bởi không phải trường hợp nào cũng cần cắt trĩ, có trường hợp búi  trĩ nhỏ và không ảnh hưởng nhiều cho sức khỏe bệnh nhân thì chỉ cần áp dụng thuốc.

Chi phí cắt trĩ tại VInh Nghệ An

Bệnh nhân nên cắt trĩ nếu:

+ Bệnh nhân sa trĩ thường xuyên như trĩ nội độ 3, 4, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

+ Bệnh nhân có thể phát triển các biến chứng bệnh trĩ khác như:

» Tắc mạch: Khi bị huyết khối cấp tính, người bệnh đau đớn nhiều, thường chỉ ngồi được một mông, không dám ngồi cả hai mông.

» Sa búi trĩ: Bệnh trĩ sa ra làm tắc một phần hoặc toàn bộ khu vực xung quanh hậu môn. Siết cổ có thể gây đau đớn cho bệnh nhân và nếu không được điều trị có thể dẫn đến loét, viêm, nhiễm trùng và thậm chí là hoại tử.

» Nhiễm trùng: Tổn thương trĩ dễ gây nhiễm trùng, dẫn đến viêm ống hậu môn, gây ngứa, rát cho người bệnh, khi khám có thể thấy hậu môn đau, sưng tấy, thậm chí có thể loét.

2. Chi phí cắt trĩ tại Vinh Nghệ An là bao nhiêu?

Chi phí cắt trĩ tại Vinh Nghệ An

Theo các chuyên gia hậu môn trực tràng: Không có mức chi phí cụ thể cho một ca cắt trĩ mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhìn chung, chi phí cho một ca cắt trĩ sẽ bao gồm phí khám và phí phẫu thuật, cụ thể:

➢ Chi phí khám và điều trị bệnh: Để biết bệnh nhân mắc phải bệnh nào trong 3 loại trĩ (trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ hỗn hợp), bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ xác định, sau đó đưa ra kết quả và bắt đầu điều trị phù hợp. Từ đó, cũng có thể xem xét kỹ hơn mức chi phí dựa trên phương pháp luận.

➢ Phương pháp cắt trĩ: Tùy theo phương pháp bệnh nhân lựa chọn sẽ có mức giá riêng. Sẽ tốn ít chi phí hơn nếu sử dụng các phương pháp truyền thống, nhưng sẽ đau đớn hơn và mất nhiều thời gian hơn để hồi phục. Nếu bệnh nhân lựa chọn phương pháp hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn nhưng ca phẫu thuật sẽ ít đau đớn và thời gian hồi phục nhanh hơn.

➢ Chi phí khám theo dõi: Bệnh nhân có nên tái khám để bác sĩ khám vết thương xem có biến chứng gì không? Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, vết thương sẽ nhanh lành, không bị nhiễm trùng và giúp bạn tiết kiệm tiền mua thuốc cũng như khám theo dõi.

➢ Cơ sở thực hiện: Tùy thuộc vào cơ sở bệnh nhân lựa chọn để cắt trĩ. Nếu bạn chọn một đại lý có uy tín để trình chiếu, các đại lý này sẽ có chi phí khác với đại lý nhỏ hơn, chất lượng thấp hơn.

➢ Các bệnh viêm nhiễm khác: Có trường hợp bệnh nhân yêu cầu tiểu phẫu để cắt bỏ búi trĩ nhưng sau khi khám xong, bác sĩ phát hiện bệnh trĩ đã đến mức độ nặng hơn, ví dụ: giai đoạn 3, 4, có polyp và áp xe phía sau. Chi phí sẽ tăng lên, sẽ cao hơn so với cắt trĩ thông thường.

➢ Tay nghề của bác sĩ: cũng là một trong những yếu tố quyết định chi phí phẫu thuật cắt trĩ.

3. Thực hiện cắt trĩ ở đâu tại Vinh Nghệ An chi phí hợp lý?

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Lê Lợi là cơ sở có uy tín cao trong khám và điều trị bệnh trĩ. Chất lượng và độ tin cậy trong khám và điều trị bệnh của phòng khám luôn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở Vinh Nghệ An

Phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về yếu tố chất lượng y tế giúp bạn yên tâm khi đến đây:

✓ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm hỗ trợ điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng, đảm bảo hiệu quả cao và giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

✓ Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại: Tập trung đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển như Anh, Đức, môi trường chẩn đoán và điều trị sạch sẽ, thoáng mát đã được khử trùng triệt để, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. .

✓ Dịch vụ tận tâm: Tạo điều kiện để người bệnh được hưởng các dịch vụ chu đáo, tận tình, từ thủ tục đến quá trình chăm sóc người bệnh, đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ để người bệnh luôn cảm thấy an tâm.

✓ Đảm bảo quyền riêng tư: Quy trình khám chữa bệnh khép kín, khoa học, “1 bệnh nhân, 1 bác sĩ” thông tin tinh tế, riêng tư và bảo mật. Tránh tình trạng người bệnh cảm thấy ngượng ngùng, xấu hổ vì mắc bệnh nhạy cảm.

✓ Lệ phí rõ ràng, minh bạch: Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết theo mức phí do Bộ Y tế công bố. Mọi khoản phí phát sinh sẽ được thông báo trước khi thực hiện và chúng tôi cam kết không phát sinh.

✓ Ngoài ra, dịch vụ của phòng khám cũng rất chuyên nghiệp, hỗ trợ bệnh nhân toàn diện, thủ tục lấy hẹn nhanh chóng và không cần phải chờ đợi lâu. Bạn chỉ cần gọi tới hotline 039 863 8725 hoặc click vào [Tư vấn trực tuyến] bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí từ các chuyên gia.