Nhiều nam giới mắc bệnh lý hẹp bao quy đầu nhưng băn khoăn lo lắng không biết chi phí điều trị có đắt không. Hiểu được tâm lý lo ngại của đấng mày râu, bài viết sau giải đáp chi phí chữa hẹp bao quy đầu ở Vinh Nghệ An bao nhiêu tiền?

1. Những thông tin cần biết về chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới

Trước khi giải đáp chi phí chữa hẹp bao quy đầu ở Vinh Nghệ An bao nhiêu tiền? Nam giới cần nắm một số thông tin cơ bản về chứng bệnh này. Hẹp bao quy đầu là tình trạng bất thường khá phổ biến của bao quy đầu nam giới. Trong y học, tình trạng này được gọi là Phymosis, dùng để chỉ những trường hợp bao quy đầu không thể tự tuột hoàn toàn khỏi quy đầu mà cần có sự can thiệp từ bên ngoài. 

Mặc dù hẹp bao quy đầu chỉ là một bất thường sinh lý nhỏ nhưng nó có thể gây ra nhiều vấn đề cho nam giới. Hẹp bao quy đầu xảy ra khi bao quy đầu không thể rút lại ngay cả khi dương vật đã cương cứng. 

Hẹp bao quy đầu ở nam giới

Đây là hiện tượng sinh lý bình thường ở bé trai ngay từ khi mới sinh ra (khoảng 90% bé trai gặp phải tình trạng này sau khi sinh). Nhưng theo thời gian, dương vật của bé ngày càng phát triển, bao quy đầu dần trượt xuống, để lộ đầu dương vật (quá trình xảy khi trước khi trẻ 5 tuổi).

Nếu bao quy đầu ở những trẻ đã quá 5 tuổi mà vẫn không thể tự rút lại thì trẻ bị chứng hẹp bao quy đầu bệnh lý. Khi đó trẻ phải được khám và chữa sớm tại cơ sở y tế chuyên khoa nam học.

2. Chi phí chữa hẹp bao quy đầu ở Vinh Nghệ An bao nhiêu tiền?

Chuyên gia cho biết, do từng tình trạng bệnh khác nhau nên không thể xác định một cách chính xác chi phí chữa hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền được. Bên cạnh đó, chi phí điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí xét nghiệm ban đầu

Đây là khoản chi phí đầu tiên mà mỗi nam giới khi quyết định chữa hẹp bao quy đầu đều phải trả. Bác sĩ sẽ khám tổng quát để đánh giá tình trạng bao quy đầu rồi xác định phương pháp điều trị phù hợp. 

Trong một số trường hợp, nam giới phải trải qua một số xét nghiệm nhất định như: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm máu trước khi đi điều trị.

Tình trạng bệnh

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu bao nhiêu còn căn cứ vào tình trạng của bao quy đầu khác nhau ở mỗi người. Nếu bao quy đầu hẹp và không có dấu hiệu bất thường nào khác thì người bệnh không cần phải trả thêm phí. 

Tuy nhiên, ở nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm lỗ niệu đạo, viêm bao quy đầu,..…Bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị dứt bệnh mới có thể thực hiện các phương pháp chữa hẹp bao quy đầu.

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu ở Vinh Nghệ An bao nhiêu tiền

Cơ sở y tế

Tại các cơ sở y tế hiện đại, nam giới được khám, xét nghiệm và thực hiện tiểu phẫu bằng máy móc đạt tiêu chuẩn y tế để đảm bảo hiệu quả cao và hồi phục nhanh chóng. Vì chất lượng đi đôi với giá thành nên chi phí chữa hẹp bao quy đầu ở những cơ sở chất lượng đôi khi sẽ cao hơn. 

Ngược lại, ở những cơ sở không đạt chuẩn, giá rẻ thì người bệnh lại không đạt được kết quả như mong muốn, thậm chí cắt bao quy đầu ở những cơ sở y tế không uy tín còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. 

Vì vậy để tránh tiền mất tật mang, nam giới nên lựa chọn những trung tâm y tế uy tín, chất lượng để chữa hẹp bao quy đầu.

Phương pháp điều trị

Theo các chuyên gia, phương pháp điều trị là yếu tố quan trọng quyết định chi phí chữa hẹp bao quy đầu bao nhiêu tiền. Hiện nay, tại các cơ sở chuyên khoa nam học uy tín đang áp dụng các phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiện đại như:

Phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp được áp dụng từ xưa với chi phí tương đối thấp. Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống là sự can thiệp thủ công bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế (dao, kéo) để loại bỏ phần da quy đầu thừa. 

Ưu điểm của phương pháp này là trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ xử lý được các vấn đề khác ở đầu dương vật như dính bao quy đầu. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này như:  

Khiến bệnh nhân mất nhiều máu. 

Đau đớn, hồi phục lâu. 

Sau khi lành sẽ để lại sẹo. 

Bệnh nhân có nguy cơ bị nhiễm trùng.

Phương pháp laser

Phương pháp này khá hiện đại, sử dụng tia laser để loại bỏ phần da thừa ở phía trên bao quy đầu. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu và đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Cắt bao quy đầu bằng laser có một số hạn chế:   

Chỉ áp dụng cho nam giới có bao quy đầu dài hoặc hẹp. 

Đối với những trường hợp phức tạp hơn, phương pháp này không phù hợp. 

Chi phí cao so với phương pháp khác. 

Rất ít cơ sở y tế ở Vinh Nghệ An sử dụng phương pháp này.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu

Đây là một trong những phương pháp chữa hẹp bao quy đầu tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ sử dụng thiết bị y tế để nong và cắt bỏ phần da thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu tự tiêu.  

Chi phí chữa hẹp bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Nhiều bác sĩ khuyên dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vì nó có nhiều ưu điểm quan trọng:   

Thời gian thực hiện nhanh.

Không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới các vùng khác.  

Đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Giảm viêm hoặc biến chứng sau phẫu thuật. 

Phục hồi nhanh

3. Cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa khoa Lê Lợi ở Vinh Nghệ An

Nếu nam giới phân vân không biết lựa chọn cơ sở có chi phí chữa hẹp bao quy đầu bao hợp lý ở Vinh Nghệ An thì có thể tham khảo Phòng Khám Đa khoa Lê Lợi. Đây là cơ sở chuyên khoa nam học được nhiều bệnh nhân tin tưởng bởi:

Phòng khám được Bộ Y tế ủy quyền nên quy trình, chất lượng khám chữa bệnh luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn y tế.  

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm.

Phòng khám đổi mới các phương pháp tiên tiến, trong đó có chữa hẹp bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Môi trường khám chữa bệnh thoải mái, kín đáo, được khử trùng thường xuyên. 

Mức chi phí được công khai, minh bạch và đúng quy định của Bộ Y tế. Mọi chi phí khám, xét nghiệm, điều trị đều được giải thích rõ ràng cho bệnh nhân.

Thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo sự riêng tư cho bệnh nhân. 

Bài viết trên giải đáp chi phí chữa hẹp bao quy đầu ở Vinh Nghệ An bao nhiêu tiền. Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 039.863.8725 hoặc nhấp vào bảng chat >>Khung chat trực tuyến<< để được tư vấn.