“Chào bác sĩ, tôi 11 tuổi, vẫn đang là sinh viên. Tôi vô tình có thai với bạn trai khi quan hệ nhưng chúng tôi không thể giữ được. Vì tương lai của cả hai chúng tôi, tôi muốn phá thai nhưng tôi lo chi phí sẽ vượt quá ngân sách và khả năng chi trả. Bác sĩ ơi! Bác sĩ có thể cho em biết chi phí phá thai an toàn ở Nghệ An là bao nhiêu không? Cảm ơn bác sĩ? (Nguyễn Thị Như Ý. – 11 tuổi)

1. Chi phí phá thai an toàn ở Nghệ An hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, rất khó để xác định chi phí phá thai an toàn ở Nghệ An một cách cụ thể và chính xác vì mỗi tình huống đều có những đặc điểm riêng. Theo các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Lê Lợi, chi phí đình chỉ thai kỳ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1.1. Tình trạng của thai nhi và bà mẹ

+ Thai nhi còn nhỏ, chưa quá lớn và chưa bám chặt vào tử cung mẹ nên việc chấm dứt thai kỳ đơn giản, không quá phức tạp, có thể sử dụng thuốc nên chi phí khi mang thai có thể thấp hơn. .

+ Phụ nữ mang thai có sức khỏe tốt, ổn định, không mắc các bệnh phụ khoa và không cần điều trị hay biện pháp đặc biệt nào nên chi phí cũng thấp hơn.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai an toàn ở Nghệ An

1.1. Phương pháp phá thai được lựa chọn

Mỗi phương pháp có quy trình và phương pháp phá thai khác nhau nên chi phí khó có thể giống nhau. Chi phí phá thai an toàn ở Nghệ An còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của việc thực hiện.

❖ Phá thai nội khoa: Không sử dụng dụng cụ can thiệp vào tử cung, đơn giản, tiết kiệm, chi phí thấp.

❖ Phá thai ngoại khoa: Phù hợp với những trường hợp tuổi thai lớn hơn 7 tuần và cần can thiệp tử cung, do đó kỹ thuật phức tạp hơn và chi phí thực hiện cao hơn một chút so với dùng thuốc.

❖ Ngoài ra, chi phí phá thai bao gồm chi phí khám và thử thai; chi phí chống viêm (nếu sản phụ bị nhiễm trùng phụ khoa), chi phí khám lại…

1.3. Cơ sở y tế lựa chọn

Phá thai ở phòng khám uy tín, bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ có chi phí “ nhỉnh hơn” một chút so với ở phòng khám kém chất lượng nhưng bù lại chị em được chấm dứt thai kỳ an toàn, hiệu quả.

1.4. Chi phí điều dưỡng và phục hồi chức năng

Một số phụ nữ có thể yêu cầu các dịch vụ điều dưỡng và phục hồi chức năng sau sảy thai để cơ thể nhanh chóng hồi phục và tiếp tục các hoạt động bình thường.

Việc lo lắng về chi phí là điều dễ hiểu, nhất là đối với những phụ nữ trẻ mang thai không có điều kiện tài chính. Nhưng an toàn sức khỏe vẫn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, khi chị em buộc phải phá thai thì nên đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để nhận được sự hỗ trợ chính xác và hiệu quả nhất từ ​​các bác sĩ.

2. Đa khoa Lê Lợi – Địa chỉ đình chỉ thai an toàn uy tín, chi phí rõ ràng hợp lý ở Nghệ An

Chúng tôi hiểu rằng rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là những người đang đi học hoặc không có công việc ổn định đang lo lắng về chi phí đình chỉ thai an toàn ở Nghệ An. Phòng khám đa khoa Lê Lợi luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn mức phí ưu đãi nhất nhằm tránh gánh nặng và áp lực tài chính cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn.

➯ Phí phá thai an toàn ở Đa khoa Lê Lợi thường được thu theo nguyên tắc sau:

✔ Phòng khám Đa khoa Lê Lợi luôn thu phí theo quy định được Bộ Y tế cho phép

✔ Mức phí được công bố rõ ràng và thỏa thuận trước với thai phụ

✔ Sau khi thực hiện sẽ không bị tính thêm phí

✔ Bệnh nhân luôn nhận được hóa đơn có dấu đỏ rõ ràng

Địa chỉ đình chỉ thai an toàn uy tín, chi phí rõ ràng hợp lý ở Nghệ An

Vì sao chọn phá thai an toàn ở phòng khám Đa khoa Lê Lợi?

Phòng khám Đa khoa Lê Lợi ( Địa chỉ: 99 Lê Lợi – TP. Vinh – Nghệ An ) –  nơi dừng chân đáng tin cậy của những phụ nữ đã mang thai ngoài ý muốn trong nhiều năm qua. Ngoài chi phí phải chăng, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em luôn được đảm bảo nhờ những yếu tố sau.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện phá thai đảm bảo đình chỉ thai kỳ thành công.

Hệ thống trang thiết bị y tế phải được trang bị tốt, hiện đại, đồng bộ, máy móc chuyên dụng phải đạt tiêu chuẩn giúp chẩn đoán và chấm dứt thai kỳ chính xác.

Tận dụng các phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn như phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa (phá thai mini không đau, hút thai, hút áp lực âm, nong và lấy thai, Kovax…) để chấm dứt thai nhi ở mọi kích cỡ từ đơn giản đến phức tạp.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, môi trường y tế phải vô trùng, sạch sẽ để tạo cảm giác thoải mái cho sản phụ.

Hồ sơ bệnh án và thông tin bệnh nhân phải được bảo mật tuyệt đối và không được tiết lộ cho bất kỳ người nào khác.

Việc tìm hiểu chi phí phá thai an toàn ở Nghệ An là rất quan trọng để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho quyết định của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy liên hệ với phòng khám Đa Khoa Lê Lợi qua số hotline hoặc khung chat bên dưới để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.