Muốn phá bỏ thai lớn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng và hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa. Phụ nữ có lý do chính đáng hoặc lo ngại về sức khỏe sẽ được tư vấn toàn diện về các cách bỏ thai lớn an toàn và tiết kiệm. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết sau.

1. Cách bỏ thai lớn an toàn và tiết kiệm nhất

Khi có thai ngoài ý muốn, nhiều phụ nữ tự ý quyết định mua thuốc phá thai để uống vì thiếu hiểu biết. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì thay vì phá thai thành công lại có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Cách bỏ thai an toàn

Vì vậy, để chấm dứt thai kỳ sau khi thai đã phát triển an toàn, các bác sĩ sản khoa khuyến cáo chị em phụ nữ nên biết những điều sau:

+ Yêu cầu kiến ​​thức về các phương pháp an toàn khi thực hiện phá thai: Phá thai an toàn là việc chấm dứt thai kỳ trước khi sinh bằng các phương pháp thích hợp. Đặc biệt là dưới sự giám sát của chuyên gia y tế có chuyên môn.

+ Phương pháp phá thai phù hợp: Nếu thuốc phá thai chỉ phù hợp với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, đối với thai lớn trên 8 tuần tuổi sẽ sử dụng các phương pháp phẫu thuật như hút áp lực âm, nong, lấy thai ra để phá thai. Đặc biệt, phương pháp phá thai MiNi và NANO GREEN đã trải qua quá trình kiểm định an toàn nghiêm ngặt, bảo vệ tử cung không gây biến chứng, chị em có thể yên tâm tham khảo.

➠LƯU Ý: Bạn sẽ phá thai ở độ tuổi nào, phương pháp phù hợp sẽ được chỉ định. Để phá thai an toàn, điều quan trọng nhất là chị em phụ nữ nên chọn địa chỉ bác sĩ chuyên khoa uy tín để siêu âm, khám kỹ lưỡng để đảm bảo đủ trình độ chuyên môn, thủ thuật diễn ra suôn sẻ và không có biến chứng.

2. Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ phá bỏ thai lớn an toàn và bảo mật

Những chị em có nhu cầu phá thai an toàn có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa Lê Lợi tại Vinh – Nghệ An. Quy trình phá thai tại đây được thực hiện khoa học, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng.

Địa chỉ bỏ thai lớn an toàn

⋙ Một số ưu điểm bạn có thể tin cậy ở phòng khám Lê Lợi như sau:

Được cấp phép hoạt động: Bệnh viện Đa khoa Hoàn Cao hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y tế TP.HCM, đảm bảo các điều kiện thực hiện thủ thuật đình chỉ thai kỳ an toàn.

Đội ngũ y tế chuyên nghiệp: Các bác sĩ khám và thực hiện phá thai tại Hoàn Cầu đều là những người giỏi, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca phá thai.

Đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật: Bảo mật là yếu tố tạo nên sự tin cậy của bệnh nhân. Vì vậy, phòng khám chủ trương xây dựng mô hình khám riêng “1 bác sĩ-1 bệnh nhân” để chị em yên tâm hơn.

Cơ sở vật chất tiện nghi: Đảm bảo dịch vụ tốt trong quá trình phẫu thuật. Phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế cũng như máy móc vô trùng hiện đại nhằm đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng và tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Chi phí phá thai hợp lý: Tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có chi phí hợp lý cho tất cả các dịch vụ chăm sóc trước khi sinh hoặc đình chỉ thai kỳ. Tất cả đều được niêm yết, minh bạch, xuất hóa đơn theo quy định của Bộ Y tế nên không phát sinh trường hợp nào.

3. Quy trình bỏ thai lớn an toàn tại Phòng khám Đa khoa Lê Lợi

Bước 1: Bạn có thể đặt lịch trước tại [khung chat]. Lấy mã ưu tiên, chọn thời gian thăm khám phù hợp, tránh tiếp xúc đông người.

☑ Bước 2: Đến trực tiếp địa chỉ phòng khám, dưới sự hướng dẫn của nhân viên. Đến gặp bác sĩ chuyên khoa để khám và đưa ra những gợi ý những vấn đề cần thiết trước khi phẫu thuật.

☑ Bước 3: Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ nghỉ ngơi và theo dõi tại phòng khám từ 1-2 giờ. Nếu không có vấn đề gì sẽ được đưa về nhà chăm sóc và tái khám theo lịch hẹn.

4. Chi phí bỏ thai lớn tại Phòng khám Lê Lợi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá bỏ thai an toàn tại Vinh hết bao nhiêu tiền

Khi lên kế hoạch phá thai, nhiều phụ nữ chọn đến các bệnh viện lớn. Nhưng điều đáng tò mò là chi phí bỏ thai lớn tại phòng khám Lê Lợi là bao nhiêu?  Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng để biết giá phá thai ở phòng khám Đa khoa Lê Lợi. Chị em cần đến trực tiếp phòng khám để được biết chính xác chi phí. Bởi chi phí bỏ thai lớn an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tuần thai, kích thước thai nhi.

Tình trạng sức khỏe của phụ nữ mang thai có bị viêm phụ khoa, thiếu máu, rối loạn đông máu…

Vị trí của thai nhi trong hoặc ngoài tử cung.

Phương pháp phá thai có sẵn cho thai nhi ở mọi lứa tuổi.

Nếu bác sĩ được chỉ định thực hiện phá thai cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

Trên đây là những thông tin chị em cần biết về cách bỏ thai lớn an toàn. Nếu bạn có thắc mắc về cách đình chỉ thai lớn, vui lòng liên hệ với Bác sĩ Sản khoa của chúng tôi theo số 039 863 8725 hoặc nhấp vào mẫu chat bên dưới để được tư vấn và giải đáp trực tiếp miễn phí.