Khám sức khỏe sinh sản nam tại địa chỉ uy tín là cách giúp tầm soát, sàng lọc và phát hiện ra nguyên nhân gây vô sinh hay các tác nhân khác gây hại đến cơ quan sinh sản. Vì vậy, bài viết sau sẽ giúp bạn tìm địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam huyện Nam Đàn uy tín, đánh giá tốt.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

1. Giới thiệu về khám sức khỏe sinh sản nam

Khám sức khỏe sinh sản nam là quá trình kiểm tra – thăm khám tình trạng sức khỏe của phái mạnh để tầm soát và sàng lọc ra dấu hiệu bất thường. Qua đó, bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chuyên sâu hơn để điều trị kịp thời những bệnh lý nguy hiểm có nguy cơ gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

1.1. Khám sức khỏe sinh sản nam là khám những gì?

Khám sức khỏe sinh sản nam bao gồm khám lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm. Đồng thời sử dụng các biện pháp chẩn đoán hình ảnh như siêu âm để phân tích chuyên sâu. Như vậy, khám sức khỏe sinh sản ở nam giới sẽ bao gồm:

Khám sức khỏe sinh sản nam là khám những gì?

Khám sức khỏe sinh sản nam là khám những gì?

Khám tổng quát: Khai thác tiền sử bệnh lý, lối sống, thói quen vận động, các loại thuốc đang dùng,…

✢ Khám lâm sàng: Việc khám lâm sàng có thể phát hiện ra một số tình trạng bất thường ở cơ quan sinh sản.

✢ Siêu âm ổ bụng: Kỹ thuật này giúp đánh giá kích thước và vị trí của các cơ quan, cấu trúc trong ổ bụng.

Siêu âm trực tràng: Thông qua hình ảnh siêu âm trực tràng giúp bác sĩ kiểm tra tuyến tiền liệt. Việc kiểm tra giúp xác định có tắc nghẽn trong hệ thống dẫn tinh hay không. Nếu có bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật.

Xét nghiệm nước tiểu: Đánh giá tình trạng nhiễm khuẩn đường tiết niệu để chủ động điều trị hiệu quả. Vì hệ thống đường tiết niệu khi viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng nhiều đến hệ thống đường dẫn tinh. Từ đó làm suy giảm khả năng sinh sản của các quý ông.

Xét nghiệm máu: Giúp sàng lọc một số bệnh lý ngay giai đoạn rất sớm. Nhờ đó đưa ra biện pháp phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị phù hợp.

Xét nghiệm tinh dịch đồ, dịch niệu đạo: Để kiểm tra số lượng, hình dạng, chuyển động của tinh trùng và các đặc điểm bất thường khác.

Xét nghiệm các bệnh di truyền: Xét nghiệm này được thực hiện để kiểm tra các bất thường về nhiễm sắc thể, DNA. Nhất là ở nam giới bị vô tinh (không có tinh trùng trong tinh dịch) hoặc thiểu tinh (số lượng tinh trùng thấp).

Kiểm tra nội tiết tố sinh dục: Giúp kiểm soát lượng testosterone và các hormone khác để duy trì khả năng sinh sản trong tương lai.

✢ Khám bộ phận sinh dục: Tiến hành siêu âm bìu bằng đầu dò cầm tay quét qua tinh hoàn. Quá trình quét sử dụng sóng âm thanh có tần số cao để kiểm tra tình trạng xoắn và giãn tĩnh mạch thừng tinh.

1.2. Khi nào cần khám sức khỏe sinh sản nam?

Trên thực tế, khám sức khỏe sinh sản nam có thể áp dụng từ lúc phái mạnh bắt đầu có khả năng sinh sản cho đến khi kết hôn. Theo khuyến nghị, nam giới nên khám sức khỏe sinh sản vào các thời điểm sau:

Khi nào cần khám sức khỏe sinh sản nam?

Khi nào cần khám sức khỏe sinh sản nam?

Khám sức khỏe sinh sản nam theo định kỳ từ 3 – 6 tháng.

Khám sức khỏe sinh sản nam tiền hôn nhân.

Khám sức khỏe sinh sản khi gặp một số vấn đề bất thường về hoạt động xuất tinh và quan hệ.

Khám sức khỏe sinh sản trước khi có ý định sinh con khoảng 3 đến 6 tháng.

Ngoài ra, nam giới nên khám sàng lọc các bệnh lây truyền qua đường tình dục để hạn chế lây truyền cho bạn đời và có kế hoạch điều trị sớm.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

2. Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe sinh sản nam

Khám sức khỏe sinh sản nam không chỉ là trách nhiệm của mỗi cá nhân mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc sau này. Do đó, việc thăm khám sẽ mang lại các lợi ích như:

Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe sinh sản nam

Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe sinh sản nam

Giúp dự đoán và tầm soát nguy cơ mắc bệnh gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Đồng thời tư vấn giúp nam giới chủ động trong phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả.

Hỗ trợ sàng lọc và phát hiện các bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục như: Mụn rộp sinh dục, HIV, bệnh lậu, giang mai,…

Kiểm tra, đánh giá khả năng sinh sản và chức năng sinh dục của nam giới.

Thực hiện sàng lọc và tầm soát các bệnh di truyền có khả năng truyền cho thế hệ sau.

Phát hiện các nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn từ sớm. Nhờ đó có thể xác định phương hướng điều trị phù hợp.

Thực hiện kế hoạch sinh sản hiệu quả, có kế hoạch.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

3. Làm thế nào để chọn được địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam uy tín huyện Nam Đàn?

Việc lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam huyện Nam Đàn uy tín là vấn đề được đông đảo phái mạnh quan tâm. Theo các chuyên gia, một địa chỉ được đánh giá cao phải là nơi quy tụ các ưu thế:

Làm thế nào để chọn được địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam uy tín huyện Nam Đàn?

Làm thế nào để chọn được địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam uy tín huyện Nam Đàn?

Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám sức khỏe sinh sản.

Quy tụ bác sĩ giỏi, có chuyên môn, bằng cấp và nghiệp vụ vững vàng.

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị tân tiến, hệ thống phòng chức năng đầy đủ.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thời gian khám bệnh linh hoạt với chi phí không đổi.

Được nhiều khách hàng đánh giá tích cực về hoạt động khám sức khỏe sinh sản.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

4. Mách bạn địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam huyện Nam Đàn Nghệ An uy tín

Dựa vào những tiêu chí kể trên, nam giới sẽ dễ dàng tìm được địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam huyện Nam Đàn uy tín, chất lượng. Nếu chưa tìm được địa chỉ y tế phù hợp, nam giới có thể liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi tại 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An.

Phòng khám được đông đảo mọi người lựa chọn và đánh giá tốt nhờ:

Bác sĩ giỏi và nhiệt tình

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là nơi hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi và tận tâm. Các y – bác sĩ đều có kinh nghiệm dày dặn và có bằng cấp hành nghề theo đúng quy định. Qua đó cam kết mang lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản.

Hoạt động hợp pháp

Phòng khám là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam huyện Nam Đàn uy tín và được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Nơi đây còn hội tụ đầy đủ các yếu tố cơ bản của một đơn vị chất lượng. Được chỉ định kiểm tra, kiểm duyệt thường xuyên.

Mách bạn địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam huyện Nam Đàn Nghệ An uy tín

Mách bạn địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam huyện Nam Đàn Nghệ An uy tín

Gói khám sức khỏe sinh sản đa dạng

Tùy theo khả năng kinh tế mà nam giới sẽ được tư vấn các gói khám phù hợp. Có nhiều gói khám để phái mạnh lựa chọn như: Khám tổng quát, siêu âm – xét nghiệm chuyên sâu, khám nâng cao,… Thông qua đó, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả và chỉ định các phương pháp điều trị nếu có vấn đề bất thường.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Là địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam huyện Nam Đàn uy tín nhờ dịch vụ chất lượng – chuyên nghiệp. Thủ tục đăng ký đơn giản với thời gian làm việc từ 07:30 - 19:30.

Chi phí khám sức khỏe cũng được công khai minh bạch và niêm yết rõ ràng theo đúng quy định. Các khoản thu có đầy đủ hóa đơn nên nam giới có thể an tâm.

Cơ sở vật chất

Điều kiện cơ sở vật chất khang trang với hệ thống phòng ban được xây dựng đầy đủ. Cùng với đó là hệ thống máy móc – trang thiết bị y tế tân tiến, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài cho kết quả chẩn đoán chính xác.

Với những ưu điểm kể trên, bạn dễ dàng tìm địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam huyện Nam Đàn uy tín. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy gọi đến Hotline: 039 863 8725 hoặc trao đổi qua bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để biết thêm thông tin ĐẶT HẸN nhanh chóng!