Chọn địa chỉ xét nghiệm tinh trùng Nghệ An uy tín giúp đánh giá chính xác về chất lượng và số lượng tinh trùng. Vậy đâu là địa chỉ chất lượng? Bài viết sau sẽ bật mí địa chỉ xét nghiệm tinh trùng Nghệ An uy tín, kết quả nhanh chóng, chính xác.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

1. Tìm hiểu về xét nghiệm tinh trùng

Trước khi tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm tinh trùng Nghệ An uy tín. Nam giới cần nắm rõ thông tin về xét nghiệm tinh trùng là gì?

Xét nghiệm tinh trùng (hay xét nghiệm tinh dịch đồ) là thủ thuật xét nghiệm sử dụng mẫu tinh dịch để đánh giá màu sắc, số lượng và chất lượng tinh trùng. Qua đó phát hiện các trường hợp bất thường như: Tinh trùng dị dạng, tinh trùng khuyết tật, khả năng di động, số lượng bạch cầu trong tinh dịch,…

2. Tại sao cần phải xét nghiệm tinh trùng?

Mục đích chính của việc xét nghiệm tinh trùng là xem xét tinh dịch ở trạng thái bình thường hay bất thường. Điều này giúp bác sĩ tiên lượng khả năng thụ thai của nam giới cao hay thấp. Cụ thể:

Tại sao cần phải xét nghiệm tinh trùng?

Tại sao cần phải xét nghiệm tinh trùng?

Xét nghiệm được chỉ định khi các cặp vợ chồng gặp nguy cơ hiếm muộn. Việc kiểm tra giúp xác định được tình trạng vô sinh. Phân tích xác định số lượng tinh trùng thấp hoặc các rối loạn chức năng tinh trùng.

Xét nghiệm tinh trùng trước khi kết hôn để chuẩn bị cho việc sinh con sau này.

Nam giới cần kiểm tra khả năng sinh sản cũng như chẩn đoán nguy cơ vô sinh.

Xét nghiệm tinh dịch đồ còn giúp phát hiện sớm các bệnh liên quan đến ngã niệu đạo, tinh hoàn, tuyến tiền liệt,…

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

3. Thông tin cần biết về xét nghiệm tinh trùng

Xét nghiệm tinh trùng có thể sai sót nếu không tuân thủ đúng quy định. Vì vậy, phái mạnh có ý định xét nghiệm tinh trùng đừng bỏ qua thông tin sau:

3.1 Làm thế nào để chuẩn bị cho quy trình xét nghiệm tinh trùng?

Để quá trình kiểm tra tinh trùng được tiến hành nhanh chóng và chính xác. Nam giới cần làm tốt công tác chuẩn bị sau:

Nam giới kiêng xuất tinh từ 3 – 5 ngày trước khi lấy mẫu tinh trùng.

Thông báo cho bác sĩ chuyên khoa về các loại thuốc đang sử dụng để được tư vấn những loại không nên dùng trước khi lấy mẫu.

Tránh sử dụng gel bôi trơn trong quá trình lấy mẫu tinh trùng. Tuyệt đối không lấy mẫu trong tình trạng sức khỏe không tốt hoặc đang căng thẳng.

Tránh sử dụng rượu, bia, thuốc lá hay các chất kích thích khác trong khoảng thời gian từ 2 – 5 ngày trước khi bắt đầu thực hiện xét nghiệm.

Thông tin cần biết về xét nghiệm tinh trùng

Thông tin cần biết về xét nghiệm tinh trùng

3.2 Kết quả xét nghiệm tinh trùng bình thường là như thế nào?

Kết quả xét nghiệm tinh trùng bình thường khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau đây:

Thể tích tinh dịch: 2ml – 5ml/lần xuất tinh

Hình dạng: Số lượng tinh trùng có hình dạng bình thường chiếm hơn 4%

Mật độ của tinh trùng: ≥ 15 triệu tinh trùng/ml

Độ pH: Tinh dịch bình thường có độ pH trong khoảng từ 7,2 – 7,8

Khả năng di động: > 40%, tinh trùng di động tiến tới chiếm hơn 32% tổng tinh trùng

Tỷ lệ sống sót của tinh trùng trong tinh dịch: > 58%

Số lượng bạch cầu có trong tinh dịch: < 1 triệu bạch cầu/ml

Các tế bào khác có trong tinh dịch hoặc những kháng thể kháng lại tinh trùng: Khoảng 1 triệu tế bào/ml

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

4. Mách bạn địa chỉ xét nghiệm tinh trùng Nghệ An uy tín, chính xác

Xét nghiệm tinh trùng là kỹ thuật chẩn đoán tương đối phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Do vậy, nếu có ý định thực hiện nam giới nên lựa chọn địa chỉ xét nghiệm tinh trùng tại Nghệ An uy tín.

Hiện Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh trùng chất lượng cao. Nơi đây được đông đảo nam giới tại Nghệ An và các khu vực lân cận tìm đến nhờ:

4.1 Quy trình khoa học

Quy trình xét nghiệm tinh trùng được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cùng thủ tục đơn giản, tiện ích. Đến đây, phái mạnh không cần xếp hàng, không cần chờ đợi, không cần bốc số,… mà sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay.

4.2 Vật tư y tế đạt chuẩn

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng Nghệ An luôn chú trọng trang bị kỹ lưỡng vật tư y tế. Những trang thiết bị tại đây đều được nhập khẩu từ nhiều nước có nền y học phát triển. Nhờ vậy độ chính xác cao và cho ra kết quả chẩn đoán nhanh chóng khi thực hiện.

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi - Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng Nghệ An uy tín, chính xác

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi – Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng Nghệ An uy tín, chính xác

4.3 Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám là nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành và bác sĩ giàu kinh nghiệm. Họ là những người có trách nhiệm, tận tâm, luôn lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những vấn đề “khó nói” của phái mạnh. Từ đó hỗ trợ tư vấn và lên phương án điều trị phù hợp.

4.4 Môi trường phòng khám riêng tư

Để trở thành địa chỉ xét nghiệm tinh trùng Nghệ An uy tín, phòng khám chúng tôi đã xây dựng hệ thống phòng chức năng đạt tiêu chuẩn cao. Trong đó phòng lấy mẫu tinh dịch riêng biệt, đảm bảo sự riêng tư, kín đáo,… giúp nam giới an tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

5. Phương pháp và quy trình xét nghiệm tinh trùng tại Nghệ An

Trong suốt thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi được nhiều quý ông lựa chọn làm nơi xét nghiệm – kiểm tra tinh trùng vì:

5.1 Các phương pháp xét nghiệm tinh trùng hiện đại

Phòng khám thực hiện xét nghiệm dựa trên mẫu tinh dịch để đánh giá chất lượng của tinh trùng thông qua các chỉ số như: Số lượng, chất lượng, khả năng di động, hình dạng,…

Giá trị tinh dịch được dựa trên chỉ số của những người đàn ông có khả năng sinh sản bình thường khi người vợ có con trong vòng 12 tháng. Các chỉ số tinh dịch đồ chỉ mang ý nghĩa phỏng đoán khả năng sinh sản nam giới là cao hay thấp, chứ không cho phép kết luận có vô sinh hay không.

Phương pháp và quy trình xét nghiệm tinh trùng tại Nghệ An

Phương pháp và quy trình xét nghiệm tinh trùng tại Nghệ An

5.2 Quy trình xét nghiệm tinh trùng

Để đánh giá chất lượng tinh trùng, bác sĩ yêu cầu thực hiện xét nghiệm dựa trên các bước:

Bước 1: Lấy mẫu tinh trùng

Ở bước này, nam giới có thể lấy mẫu tại nhà hoặc tại địa chỉ xét nghiệm tinh trùng Nghệ An uy tín theo sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên. Sau khi lấy được mẫu tinh trùng, nam giới nên giao lại cho nhân viên y tế trong vòng 30 phút kể từ khi xuất tinh để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của mẫu.

Bước 2: Phân tích

Mẫu tinh trùng đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa đến phòng thí nghiệm và phân tích bằng các loại máy móc hiện đại. Một số tiêu chí cơ bản được dùng để đánh giá chất lượng mẫu tinh trùng đó là: Màu sắc, thể tích, tỷ lệ tinh trùng di động và bất động, số lượng tinh trùng trên ml tinh dịch,…

Bước 3: Kết luận

Khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ kết luận và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp. Thời gian nhận kết quả trong khoảng 1,5 – 2 giờ đồng hồ. Lúc này, bác sĩ chuyên khoa sẽ đánh giá sơ bộ về khả năng sinh sản. Nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường, nam giới được kê đơn thuốc và hẹn lịch xét nghiệm tiếp theo sau khoảng 2 tuần.

Nội dung bài viết trên đã chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ xét nghiệm tinh trùng Nghệ An uy tín, kết quả nhanh chóng, chính xác nhất. Để ĐẶT HẸN nhanh chóng, hãy liên hệ đến Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi qua Hotline: 039 863 8725 hoặc để lại thông tin tại bảng >>Tư Vấn Trực Tuyến<<.